xtắt quảng cáo

Vaoroi.com fun88tip.com

"Tại sao không phải tôi làm Giám đốc Man Utd?"

11/05/2019 09:27

Theo như kế hoạch đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận, Manchester United đang nhắm đến thay đổi cơ cấu, với 1 Giám đốc bóng đá nhiều khả năng sẽ được bổ nhiệm trong thời gian tới. 

Rất nhiều cái tên đã được nhắm đến, bao gồm những cựu Quỷ Đỏ như Rio Ferdinand, Gary Neville hay Darren Fletcher. Trong diễn biến mới nhất, Dimitar Berbatov vừa tự đề cử mình với CLB cũ.

"Sau Ferdinand tuần trước, Fletcher là cái tên gần nhất được đồn đoán với vai trò Giám đốc bóng đá, vậy tại sao không phải là Berbatov?"Manchester Evening News dẫn lời tiền đạo Bulgaria. "Tôi có bằng quản lý thể thao cho người khởi đầu."

Berbatov muốn làm GĐTT MU - Bóng Đá
 Berbatov tự tin có thể là người United cần.

 

"Đây là 1 vị trí quan trọng, bạn là cầu nối giữa HLV, đội bóng và các giám đốc. United phải tìm ai đó có thể làm việc theo cách đúng đắn. 

Tôi biết về công việc, cách vận hành. Nó ở trong tâm trí của tôi nhưng bạn cần sẵn sàng. Bạn không thể trông chờ được trao vai trò chỉ đơn thuần bởi bạn là 1 cựu cầu thủ. United sẽ phạm 1 sai lầm nếu tuyển trạch chỉ dựa trên mỗi yếu tố đó."

Vào ngày mai, đội chủ sân Old Trafford sẽ tiếp đón Cardiff trong khuôn khổ vòng 38 Premier League và cũng là trận đấu cuối cùng mùa này. United không còn hy vọng lọt vào Top 4, khi hiện kém đội thứ tư là Tottenham Hotspur 4 điểm.

 

                                                                                                                                                                        Nguồn: bongda.com.vn

Bình Luận

Tin Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]

ads five88

Tắt Quảng Cáo [X]

300x250